top of page

Hội nghị Chung Tay Cùng Nhau Lớn Mạnh Hơn 2019 mang cộng đồng giáo dục mầm non đến với nhau

 ORAEYC và CCR&R 

Ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2019

Hội nghị Chung Tay Cùng Nhau Lớn Mạnh Hơn 2019 mang cộng đồng giáo dục mầm non đến với nhau, thúc đẩy vận động, hợp tác và phát triển chuyên môn. Niềm tin của chúng tôi là dựa vào thế mạnh của các tổ chức, các chương trình và từng nhà giáo dục là con đường tốt nhất cho một tương lai tươi sáng hơn cho con em chúng ta.

Ngày 11 và 12 tháng 10, Oregon AEYC, CCR & R của Hạt Multnomah và Threads of Justice đang kết hợp các nguồn thông tin và cộng đồng để cùng tổ chức một sự kiện cuối tuần được thiết kế cho người tham dự để tìm hiểu, kết nối và ảnh hưởng lẫn nhau! Chúng tôi đang đem đến sự thúc đẩy và cung cấp các hội thảo hấp dẫn trong việc thông báo và hướng dẫn làm việc với trẻ em và gia đình trong cộng đồng của chúng ta. Ủy ban hội nghị mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo ra những hiểu biết mới và đưa ra những quan điểm mới về công việc bạn làm và vai trò của bạn trong cộng đồng giáo dục mầm non.

DSC_0012 2.jpg

Đăng ký

Registration

Trung tâm (CC): $80 với học bổng

(CF) Nhà cung cấp chăm sóc trẻ em gia đình được chứng nhận CF: Miễn phí với học bổng

(RF) Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em gia đình đã đăng ký RF: Miễn phí với học bổng

Khóa học được dạy vào thứ Sáu là tiếng Anh. Các lớp học thứ bảy sẽ được dạy bằng tiếng Quảng Đông, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Vui lòng điền vào mẫu học bổng hoặc gọi cho Tam Nguyen để được hỗ trợ. 

(503) 491-6214

Thông tin quan trọng khác

Other Important Information

Chính sách hủy bỏ hội thảo mùa thu CCR & R 2019: Nếu bạn không thể tham dự hội thảo, bạn phải hủy đăng ký trước thứ Hai ngày 12 tháng 10 năm 2019. Nếu bạn không hủy trước ngày trên và không tham dự hội thảo, CCR & R của Muluma County sẽ tính phí bạn $ 160,00 để trang trải chi phí tài trợ.

Lịch trình cho

thứ bảy

Saturday Schedule

Hội thảo mùa thu ORAEYC sẽ bắt đầu lúc 8:00 sáng và cung cấp bữa sáng và báo cáo. Các thành viên trong nhóm sẽ có bài phát biểu lúc 9:00 và buổi sáng sẽ bắt đầu lúc 10:15 sau buổi thuyết trình. Bữa sáng và bữa trưa sẽ được bao gồm trong chi phí tham dự hội thảo. Bài phát biểu sẽ được hiểu là tiếng Việt. Vào giờ ăn trưa, sẽ có các gian hàng bán đồ chơi, sách và sách giáo khoa khác liên quan đến giáo dục mầm non. Lớp học buổi chiều sẽ bắt đầu lúc 1:15. Hội thảo sẽ kết thúc lúc 4:15 chiều.

Bài phát biểu: Miriam Calderon

Miriam (và các thành viên khác của Hội đồng học tập sớm) được Thống đốc Kate Brown giao nhiệm vụ chuẩn bị một kế hoạch học tập sớm trên toàn tiểu bang từ trước khi sinh cho đến lúc năm tuổi. Kế hoạch: Nâng cao Oregon: Kế hoạch hệ thống học tập sớm trên toàn tiểu bang hiện nay đã có. Đây là một lộ trình để đảm bảo tất cả trẻ em sẵn sàng đến trường để học, đặc biệt là những trẻ em bị thiếu điều kiện, bao gồm cả những trẻ sống ở nông thôn, cộng đồng hoặc màu sắc và cộng đồng có thu nhập thấp. Kế hoạch này đáp ứng những gì chúng ta biết từ khoa học, kinh tế và kinh nghiệm về cách giải quyết tốt nhất các nguyên nhân gây ra sự ảnh hưởng và đáp ứng nhu cầu của trẻ nhỏ nhất và gia đình của trẻ ở Oregon. Hãy tham gia với chúng tôi để nghe về những thành công của Oregon, và những nỗ lực giải quyết vấn đề hợp tác giữa các ngành để làm tốt hơn cho trẻ nhỏ nhất của chúng ta.

Địa điểm

Trường cao đẳng cộng đồng Mt. Hood

26000 SE Stark St.
Gresham, OR 97030

Bạn có thể lái xe đến Mt. Hood Community College ở Gresham bằng ô tô hoặc xe buýt. Hoặc, nếu bạn muốn đi du lịch, CCR & R sẽ đưa bạn đến trường Cao đẳng Cộng đồng Mt Hood ở Gresham. Nếu bạn muốn đi xe, vui lòng cho biết trong mẫu đăng ký của bạn.

Học bổng

Scholarships

Học bổng chăm sóc trẻ em gia đình Oregon

Oregon's Family Child Care Scholarship

Học bổng này dành cho các cá nhân với tư cách là Nhà cung cấp giử trẻ có Đăng ký Oregon hoặc giấy phép Chăm sóc Trẻ em Gia đình được chứng nhận. Học bổng cho hội nghị được cung cấp tới $160 đối với chi phí tham dự

Chương trình hỗ trợ tài chính ORAEYC

ORAEYC Financial Assistance Program

ORAEYC cung cấp hỗ trợ tài chính để giúp thanh toán phí hội nghị và thành viên. Nếu bạn không đủ điều kiện để tham gia Chương trình học bổng chăm sóc trẻ em Betty Grey hoặc Family, bạn có thể nộp đơn xin hỗ trợ thông qua văn phòng của chúng tôi.

Liên hệ với Sara 

Nhà tài trợ 

Sponsors

Cảm ơn bạn đã tài trợ của bạn!

2clr MH logo.png
Kaplan Logo.png
OCCD logo.png
Discount School Supply Logo.png
bottom of page